trang chủ tin tức xe Hyundai đồng loạt giảm giá mạnh tay để xả kho

Hyundai đồng loạt giảm giá mạnh tay để xả kho

Với kết quả kinh doanh dẫn đầu thị trường trong quý I/2024, Hyundai Thành Công đã bắt đầu động thái cắt giảm ưu đãi. Trong khi đó tại các đại lý, nhiều mẫu xe Hàn Quốc vẫn được giảm giá kèm khuyến mãi.

Tham khảo thực tế tại đại lý Hyundai khu vực phía Bắc, ưu đãi chủ yếu được tập trung vào các dòng xe gầm cao bán chạy của thương hiệu Hàn Quốc. Điển hình như mẫu crossover hạng B ăn khách được giảm tới hơn 60 triệu đồng. Cụ thể, Creta phiên bản 1.5L tiêu chuẩn được Hyundai Thành Công niêm yết giá 640 triệu đồng, nhưng giá thực tế tại đại lý chỉ 575 triệu đồng, tức chênh tới 65 triệu đồng.

Trong khi đó, dòng sản phẩm "đàn em" gầm cao hạng A lại được đại lý giảm ít hơn. Đơn cử như Hyundai Venue phiên bản 1.0T đặc biệt được hãng công bố giá 579 triệu đồng, nhưng người mua hoàn toàn có thể sở hữu xe với chi phí chỉ 530 triệu đồng, rẻ hơn 50 triệu đồng.

Dòng crossover hạng D Hyundai Santa Fe cũng đang được nhận ưu đãi khoảng 50 triệu đồng, giúp giá khởi điểm của mẫu gầm cao Hàn Quốc này rơi xuống dưới 1 tỷ đồng, cụ thể là khoảng 980 triệu đồng đối với phiên bản máy xăng 2.5L tiêu chuẩn. Xe bán ra tại các đại lý ngoài giảm giá, còn kèm theo bộ quà tặng nhưng khách hàng không được quy đổi thành tiền mặt.

 

Bên cạnh đó, dòng sedan hạng B bán chạy đầu bảng của Hyundai cũng được giảm khoảng 40 triệu đồng. Cụ thể, sản phẩm Accent phiên bản 1.4 AT đặc biệt với mức niêm yết 542 triệu đồng; nhưng giá thực tế được nhân viên bán hàng thông báo chỉ 500 triệu đồng - ít hơn 40 triệu so với giá niêm yết. Đặc biệt, những xe Accent VIN 2023 còn được giảm nhiều hơn giúp giá về tay khách hàng chỉ từ 475 triệu (tức giảm gần 70 triệu đồng - tương đương 12% giá trị xe).

Ngoài ra nhân viên tư vấn cho biết, để được hưởng ưu đãi, khách hàng cần ký hợp đồng và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán trong khoảng thời gian từ nay tới hết 31/5/2024.

(Nguồn: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/dai-ly-hyundai-dong-loat-giam-gia-manh-tay-de-xa-kho-tang-doanh-so-trong-thang-5-post1093659.vov)

xe đang bán

Thien Moc Auto