trang chủ tin tức xe KIA ra mắt hình ảnh chính thức đầu tiên của xe bán tải Tasman

KIA ra mắt hình ảnh chính thức đầu tiên của xe bán tải Tasman

KIA vừa chính thức hé lộ hình ảnh đầu tiên của mẫu xe bán tải Tasman, đánh dấu sự ra mắt đầy chờ đợi của dòng xe này.

Mặc dù lớp ngụy trang đầy màu sắc khiến cho việc nhận diện chi tiết khá khó khăn, nhưng từ những gì được tiết lộ, chúng ta có thể thấy rõ hình dáng tổng thể của chiếc xe.

kia ra mat hinh anh chinh thuc dau tien cua xe ban tai tasman hinh 1

Theo như hình ảnh, Tasman sở hữu một hình dáng hộp lớn, phù hợp với phân khúc xe tải cỡ trung. Bên cạnh đó, lốp xe địa hình cùng với đèn pha kiểu Telluride là điểm nhấn, cho thấy mẫu xe này sẽ có khả năng vận hành đa dạng trên mọi loại địa hình.

Tuy chưa có thông tin chi tiết về nền tảng hoặc hệ thống truyền động của Tasman, KIA đã xác nhận rằng mẫu xe sẽ được ra mắt tại một số thị trường lớn như Hàn Quốc, Úc, Châu Phi và Trung Đông. Đặc biệt, lớp vỏ bọc của Tasman, được thiết kế bởi nghệ sĩ Richard Boyd-Dunlop, đã nhấn mạnh vào nguồn cảm hứng Úc và cũng phản ánh qua tên gọi của mẫu xe, được lấy từ đảo Tasmania của Úc.

Dự kiến, Tasman sẽ mang lại sự đa dạng và sự lựa chọn mới cho thị trường xe bán tải toàn cầu, tuy nhiên, những thông tin cụ thể hơn về tính năng và thông số kỹ thuật còn đang chờ được tiết lộ trong thời gian tới.

(Nguồn: https://www.congluan.vn/kia-ra-mat-hinh-anh-chinh-thuc-dau-tien-cua-xe-ban-tai-tasman-post292930.html)

xe đang bán

Thien Moc Auto