trang chủ tin tức xe Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam

Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam

Trang fanpage chính thức của Kia Việt Nam mới đây đã đăng tải hình ảnh về việc sắp ra mắt mẫu xe Seltos mới.

Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 1.

Kia Seltos là một trong những mẫu crossover hạng B bán chạy nhất tại Việt Nam. Tới đây, phiên bản mới của mẫu xe này sắp được giới thiệu tới khách hàng trong nước, theo thông tin đăng tải trên fanpage chính thức của Kia Việt Nam.

Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 2.

Từ hình ảnh chính thức đăng tải, nổi bật với dải đèn LED ban ngày thiết kế hoàn toàn mới, có thể thấy đây là mẫu Seltos bản nâng cấp đã ra mắt tại nhiều thị trường.

Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 3.
Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 4.
Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 5.

Tại những nơi Kia Seltos bản nâng cấp đã ra mắt, xe có ngoại thất được tinh chỉnh ở cả đèn pha, lưới tản nhiệt, đèn sương mù, la-zăng mới… bắt mắt hơn.

Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 6.

Ở đuôi xe, Kia Seltos có cụm đèn hậu hình chữ L với thiết kế hoàn toàn mới. Tuy nhiên, kích thước xe gần như không thay đổi so với thế hệ hiện tại, cũng là mẫu xe đang bán tại thị trường Việt Nam.

Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 7.

Nội thất có lẽ là nơi Kia Seltos thay đổi nhiều nhất, nổi bật với cụm màn hình nối liền mới tương tự Kia Sportage tạo sự cao cấp hơn.

 

Tại Ấn Độ, Kia Seltos bản nâng cấp có một số trang bị đáng chú ý như gạt mưa tự động, camera 360, điều hòa tự động 2 vùng, cửa sổ trời toàn cảnh, màn hình hiển thị thông tin kính lái HUD 8 inch, hệ thống âm thanh 8 loa Bose và đèn trang trí nội thất có thể thay đổi màu theo tâm trạng.

 
 
 
Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 10.

Trang bị an toàn trên KIA Seltos 2023 ở thị trường Ấn Độ có 17 tính năng an toàn chủ động ADAS như cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo điểm mù và hỗ trợ giữ làn đường. Bên cạnh đó là 6 túi khí tiêu chuẩn, hệ thống cảnh báo áp suất lốp, cân bằng điện tử và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 11.

Chưa có bất kỳ thông tin nào về Kia Seltos được Thaco cũng như đại lý hé lộ. Song rất có thể ở bản nâng cấp sắp ra mắt, xe sẽ được trang bị phanh tay điện tử. Bởi ở thị trường nước ngoài, các bản nâng cấp đều đã có trang bị này.

Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 12.

Thiết kế khu vực cần số và hệ truyền động trên Kia Seltos bản nâng cấp sắp bán tại Việt Nam khó dự đoán. Bởi tại một số thị trường, bản nâng cấp có sử dụng cả cần số dạng núm xoay (tương tự Kia Sorento) nhưng cũng có nơi vẫn giữ dạng cần số gạt dọc truyền thống.

Kia Seltos 2024 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 13.

Về động cơ, Kia Seltos tại Việt Nam có hai tùy chọn 1.4L tăng áp và 1.6L hút khí tự nhiên. Tuy nhiên bản nâng cấp ở các thị trường đã ra mắt đều xuất hiện động cơ mới. Như tại Ấn Độ, Kia Seltos bản nâng cấp có sự xuất hiện của động cơ 1.5L tăng áp mới thay thế cho loại 1.4L trước đây, cho công suất tối đa khoảng 158 mã lực. Hay ở một số thị trường thậm chí Kia Seltos còn có phiên bản sử dụng hệ truyền động hybrid, cho tổng công suất tối đa 137 mã lực.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/kia-seltos-2024-sap-ra-mat-tai-viet-nam-192240321114753983.htm)

xe đang bán

Thien Moc Auto