trang chủ tin tức xe KIA Sportage 2025, nhiều chi tiết 'mượn' của Sorento

KIA Sportage 2025, nhiều chi tiết 'mượn' của Sorento

Bản nâng cấp mới của KIA Sportage dự kiến sẽ có nhiều thay đổi từ ngoại hình tới trang bị, hứa hẹn tăng sức ép với các đối thủ.

KIA Sportage phiên bản hiện hành đã được ra mắt từ năm 2021, và 2024 sẽ là thời điểm lý tưởng để thương hiệu chủ quản giới thiệu một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho mẫu xe này.

Cách đây không lâu, một chiếc Sportage facelift đã xuất hiện tại Trung tâm thử nghiệm Hyundai - KIA tại Hàn Quốc, nhưng trong lớp ngụy trang kín mít. Do đó, rất khó để giới mộ điệu có thể nhận ra những thay đổi về mặt thiết kế của KIA Sportage 2025. Hiện nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc vẫn chưa hé lộ thông tin gì về thế hệ mới của mẫu SUV này.

Để người dùng có cái nhìn rõ hơn về KIA Sportage 2025, kênh YouTube NYMammoth đã tung bản phác thảo hé lộ thiết kế của mẫu xe này dựa trên phong cách Sorento và Carnival mới nhất. Tạm thời họ mới phác họa 3/4 đầu xe với giao diện mũi xe giống 2 cái tên nói trên.

 

Bên trong khoang cabin KIA Sportage 2025 dự kiến sẽ được trang bị màn cong cỡ lớn giống Sorento và Carnival mới. Các công nghệ an toàn, tiện nghi và kết nối hiện đại cũng sẽ được bổ sung. Vô lăng giống EV9 có thể là một thay đổi khác.

 

Mảng truyền động của KIA Sportage 2025 dự kiến không có sự bổ sung lớn nào. Những thay đổi được thực hiện có lẽ chỉ xoay quanh việc toàn diện hóa các tùy chọn hiện có. Hiệu suất nhiên liệu các bản thường có thể tăng lên, bản hybrid sạc điện (PHEV) có thể có pin lớn hơn một chút để bổ sung tầm vận hành không cần nhiên liệu.

Tuy nhiên, có một thay đổi chắc chắn góp mặt là việc hộp số ly hợp kép sẽ biến mất, nhường lại “sân chơi” cho hộp số tự động 8 cấp.

 

Theo kế hoạch, KIA Sportage thế hệ mới sẽ ra mắt thị trường Hàn Quốc vào cuối năm 2024.

(Nguồn: https://nguoiduatin.vn/xem-truoc-thiet-ke-kia-sportage-2025-nhieu-chi-tiet-muon-cua-sorento-a644034.html)