trang chủ tin tức xe Hyundai Tucson 2025 ra mắt với nội thất hoàn toàn mới

Hyundai Tucson 2025 ra mắt với nội thất hoàn toàn mới

Hyundai Tucson 2025 dự kiến sẽ ra mắt tại châu Âu trong những tuần tới, được nâng cấp chủ yếu ở phần đầu và nội thất.

Hyundai vừa hé lộ sớm một số thông tin và hình ảnh Tucson phiên bản nâng cấp trước khi chính thức ra mắt tại châu Âu trong những tuần tới.

Hyundai Tucson phiên bản nâng cấp 2025 được công bố hình ảnh chính thức đầu tiên.

Hyundai Tucson phiên bản nâng cấp 2025 được công bố hình ảnh chính thức đầu tiên.

Các thông tin về mẫu xe không được cung cấp nhiều song từ hình ảnh công bố, có thể thấy ngoại thất xe đã được cải tiến. Lưới tản nhiệt được làm mới đi kèm đèn pha Parametric Jewel tái thiết kế với từng đèn tách biệt rất rõ. Cản trước bên dưới cũng đã được thay đổi.

Bên trong nội thất, bảng táp-lô được thiết kế lại hoàn toàn so với bản hiện hành. Vô-lăng sử dụng là loại ba chấu đơn giản cùng bảng đồng hồ truyền thống hơn. Sự thay đổi cho phép Hyundai Tucson sở hữu màn hình cong toàn cảnh, bao gồm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch nối liền với màn hình giải trí 12,3 inch.

 Xe sở hữu không gian nội thất mới.

Xe sở hữu không gian nội thất mới.

Tuy là phiên bản nâng cấp sóng các phím vật lý điều khiển chức năng đã quay trở lại, xuất hiện nhiều hơn. Quan sát có thể thấy xe trang bị sạc điện thoại không dây và hai ô để cốc.

Đáng chú ý, cần số dạng nút bấm hay kiểu truyền thống đã biến mất, thay vào đó chuyển thành loại cần gạt đặt phía sau vô-lăng bên phải. Kiểu cần số này tương tự Hyundai Ioniq 5 đang bán tại Việt Nam.

 Nhìn ngang mẫu xe vẫn giữ thiết kế tương tự bản hiện hành.

Nhìn ngang mẫu xe vẫn giữ thiết kế tương tự bản hiện hành.

Chi tiết về hệ thống truyền động của xe vẫn được giữ kín. Nhưng một số báo cáo trước đây cho biết có thể sẽ xuất hiện một số cải tiến nhỏ.

Tại Việt Nam, Hyundai Tucson hiện đang là một trong những mẫu crossover hạng C được ưa chuộng. Tháng 10 vừa qua sau khi điều chỉnh giá bán giảm mạnh, doanh số mẫu xe tăng trưởng đột biến lên tới 1.249 chiếc, vượt qua cả đàn em Hyundai Creta.

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)

xe đang bán

Thien Moc Auto