trang chủ tin tức xe Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá bán trăm triệu để kích cầu trong tháng Ngâu

Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá bán trăm triệu để kích cầu trong tháng Ngâu

Bước sang tháng 8/2023, là giai đoạn tháng Ngâu (tháng 7 Âm lịch), vốn là thời điểm thị trường ô tô khá ảm đạm. Theo đó, nhiều đại lý, các nhà phân phối xe trong nước tung ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá bán để kích cầu cho nhiều mẫu xe gầm cao, sedan lên tới cả trăm triệu đồng.

 Loạt ô tô gầm cao, xe sedan giảm giá trăm triệu trong tháng Ngâu

Loạt ô tô gầm cao, xe sedan giảm giá trăm triệu trong tháng Ngâu

Honda CR-V giảm 150 triệu đồng

Trong tháng 8 này, Honda Việt Nam cùng đại lý đang đưa ra chính sách giảm 150 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng khi mua mẫu xe Honda CR-V. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng lợi khi nhận thêm ưu đãi 50% lệ phí trước bạ do đây là mẫu xe được lắp ráp trong nước.

Với mức ưu đãi trên, giá bán thực tế của Honda CR-V. Ưu quanh mức 858-988 triệu đồng. Động thái giảm giá bán mạnh tay một phần là do các để lý đẩy hàng tồn, dọn đường cho phiên bản mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nissan Kicks giảm giá gần 300 triệu đồng

Mẫu xe thứ 2 cũng đang được nhà phân phối giảm giá mạnh là Nissan Kicks với mức giảm lên tới gần 300 triệu đồng. Theo đó, từ ngày 10/8 đến 30/9/2023, Nissan Việt Nam áp dụng giá bán 530 triệu đồng cho phiên bản Nissan Kicks E và giá 620 triệu đồng cho phiên bản Nissan Kicks V, tất cả xe được giảm giá đều sản xuất năm 2022.

So với mức giá niêm yết lần lượt 789 triệu đồng với bản E và 858 triệu đồng với bản V, các mức giá trên đã giảm tương ứng 259 triệu đồng ở bản E và 238 triệu đồng ở bản V, mức giảm cao nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, đây là chương trình nội bộ, chỉ áp dụng đối với nhân viên công ty và người nhà của họ.

Mitsubishi Pajero Sport giảm hơn 200 triệu đồng

Cũng trong tháng Ngâu, Mitsubishi Việt Nam cũng tung chương trình ưu đãi giảm giá bán cho mẫu SUV 7 chỗ Pajero Sport được tới 220 triệu đồng, áp dụng cho phiên bản 4x4 AT và ưu đãi 170 triệu đồng cho phiên bản 4x2 AT. Giá bán thực tế của mẫu xe này hiện đang ở mức từ 960 triệu đồng đến 1,145 tỷ đồng đối với những mẫu có năm sản xuất 2022.

MG5 giảm 125 triệu đồng

Tương tự như các mẫu xe gầm cao, các dòng xe sedan trong nước cũng đang được các nhà phân phối và đại lý giảm giá bán mạnh để đẩy hàng tồn. Đơn cử như mẫu sedan hạng C MG5 đang được một số đại lý áp dụng mức giảm 100-125 triệu đồng, đẩy giá bán thực tế của xe xuống còn từ 423 triệu đồng. Đây được xem là mức giảm giá kỷ lục được đại lý MG áp dụng kể từ khi mẫu xe này gia nhập thị trường Việt Nam.

Nissan Almera giảm 70 triệu đồng

Ngoài Nissan Kicks, thêm một mẫu xe của Nissan Việt Nam đang được giảm giá bán sâu đó là Almera. Cụ thể, trong tháng Ngâu, khách hàng khi mua Nissan Almera sẽ được ưu đãi giảm giá 70 triệu đồng (áp dụng cho cả 2 phiên bản). Ngoài ra, khách hàng còn có thể giảm thêm từ 15-20 triệu đồng tại đại lý nếu không nhận quà tặng. Cộng dồn các gói ưu đãi, tổng mức giảm cho Nissan Almera vào khoảng 85-90 triệu đồng, đẩy giá bán thực tế mẫu xe này về mức 454-505 triệu đồng.

Nissan Almera hiện đang được phân phối tại Việt Nam 2 phiên bản, gồm Almera CVT và Almera CVT cao cấp, đi kèm mức giá bán niêm yết từ 539-595 triệu đồng.

(Nguồn: vietnamfinance.vn)