trang chủ tin tức xe Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh trong tháng 1

Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh trong tháng 1

Các đại lý ô tô đã tích cực tung ưu đãi để đẩy doanh số dịp trước Tết Nguyên đán, do đó nhiều dòng ô tô giảm giá mạnh như Mazda6 giảm đến cả trăm triệu đồng, Honda CR-V tặng 100% lệ phí trước bạ.

Nhiều ô tô giảm giá mạnh trong tháng 1 tại Việt Nam: Mazda6 ưu đãi đến 100 triệu đồng - Ảnh 1.
 

Nhiều dòng xe đang được kích cầu dịp cuối năm 

Bước sang tháng 1-2023, thời điểm trước Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe, đại lý đồng loạt tung ra nhiều chương trình ưu đãi để kích cầu. Trên thực tế, những tháng gần đây, nhiều ô tô giảm giá khá mạnh.

Tại một số đại lý Kia, xe gầm cao cỡ nhỏ Sonet đang được áp dụng mức giảm khoảng 10 triệu đồng tiền mặt. Thậm chí, người dùng còn được tặng thêm quà tặng hoặc mức ưu đãi tiền mặt tốt hơn theo chính sách của từng đại lý và khả năng thương lượng.

Nhiều ô tô giảm giá mạnh trong tháng 1 tại Việt Nam: Mazda6 ưu đãi đến 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Kia K3 giảm giá hầu hết phiên bản đang bán

Trong khi đó, mẫu sedan K3 hiện được giảm tiền mặt khoảng 25-30 triệu đồng tùy đại lý và phiên bản. K3 là dòng xe có doanh số tốt nhất phân khúc cỡ C. Những tháng đầu năm 2022, doanh số sedan này thường vượt ngưỡng 1.000 xe mỗi tháng, tuy nhiên K3 có phần hụt hơi trong những tháng cuối năm.

Ngoài ra, mẫu SUV cỡ B Seltos cũng được kích cầu bằng chương trình giảm giá khoảng 10-15 triệu đồng, tùy phiên bản và đại lý. Bên cạnh đó, người dùng sẽ nhận thêm một số phụ kiện.

Tư vấn bán hàng một số đại lý Toyota cho biết hầu hết sản phẩm đều có chính sách bán hàng riêng trong tháng 1. Theo đó, Corolla Cross được giảm tiền mặt khoảng 30 triệu đồng tùy phiên bản. Riêng phiên bản 1.8 HEV được bán đúng giá niêm yết từ nhà sản xuất, ở mức 955 triệu đồng.

Honda tung chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho mẫu CR-V, nên người dùng có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn, tùy theo địa phương đăng ký. Chương trình hỗ trợ của Honda khiến giá CR-V cũ trên thị trường cũng giảm giá mạnh so với thời điểm cuối năm ngoái, có mẫu giảm cả trăm triệu đồng.

Nhiều ô tô giảm giá mạnh trong tháng 1 tại Việt Nam: Mazda6 ưu đãi đến 100 triệu đồng - Ảnh 3.

Honda CR-V được tặng 100% lệ phí trước bạ trong tháng 1

Ngoài ra, tư vấn bán hàng cho biết mẫu City cũng có chương trình ưu đãi lớn trong tháng 1. Theo đó, sedan cỡ B này giảm giá khoảng 30 triệu đồng cho toàn bộ phiên bản. Những xe sản xuất từ năm 2022 có thể được giảm khoảng 40-45 triệu đồng tùy đại lý.

Đối với các dòng xe Mazda, hầu hết sản phẩm đang bán đều có chương trình ưu đãi. Mazda2 có mức ưu đãi khoảng 40 triệu đồng tùy phiên bản. Trong khi đó, Mazda3 áp dụng mức ưu đãi đến khoảng 50 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các dòng xe khác từ sedan đến SUV đều ưu đãi lớn. CX-3 giảm khoảng 30 triệu đồng, CX-30 ưu đãi khoảng 60 triệu đồng, CX-5 ưu đãi khoảng 40 triệu đồng. Thậm chí, mẫu Mazda6 ghi nhận mức ưu đãi đến 100 triệu đồng, kèm theo nhiều quà tặng phụ kiện.

Nhiều ô tô giảm giá mạnh trong tháng 1 tại Việt Nam: Mazda6 ưu đãi đến 100 triệu đồng - Ảnh 4.

Các dòng xe Mitsubishi đều có chương trình ưu đãi riêng

Tại các đại lý Mitsubishi, Xpander được ưu đãi khoảng 10 triệu đồng tùy phiên bản. Ngoài ra, người dùng còn được tặng phụ kiện theo chương trình ưu đãi từ hãng. Trong khi đó, mẫu Attrage được ưu đãi khoảng 17 - 30 triệu đồng, kèm theo một số phụ kiện. Các dòng xe khác của thương hiệu Nhật Bản cũng có chính sách bán hàng riêng, hầu hết được tặng phụ kiện.

Bên cạnh đó, các đại lý Hyundai, Ford... đều có những chương trình ưu đãi riêng cho các sản phẩm đang bán. Những dòng xe được ưu đãi nhiều trong dịp cận Tết Nguyên đán hầu hết được sản xuất năm 2022.

(Nguồn tuoitre.vn)