trang chủ tin tức xe Toyota Corolla Cross GR Sport dễ về Việt Nam trong thời gian gần

Toyota Corolla Cross GR Sport dễ về Việt Nam trong thời gian gần

Nhà phân phối của Toyota tại Malaysia có vẻ sắp công bố một phiên bản GR Sport mới cho Toyota Corolla Cross với một số điểm khác biệt so với bản cùng tên có mặt trong khu vực trước đó.

Trong tuần này, UMW Toyota Motor - nhà phân phối của Toyota tại Malaysia được phát hiện vận chuyển một phiên bản GR Sport của Toyota Corolla Cross tại nước này, qua đó mở ra khả năng phiên bản này sắp ra mắt tại quốc gia trên.

Không như tại Thái Lan hay Indonesia, các phiên bản GR Sport tại Malaysia được nâng cấp kỹ càng hơn so với việc chỉ là bản cải thiện thẩm mỹ như thường thấy. Lấy ví dụ, Toyota Vios GR Sport tại Malaysia được nâng cấp hệ thống treo và hộp số - yếu tố không xuất hiện lại tại các thị trường khác.

Nếu thật sự nhận được những thay đổi như vậy, bản này sẽ bám sát nguyên mẫu đầu tiên của dòng xe này ra mắt tại Đài Loan vào tháng 9-2021.

Toyota Corolla Cross sắp có bản GR Sport thể thao hơn nữa? - Ảnh 2.

So với phiên bản thường, Toyota Corolla Cross GR Sport có huy hiệu GR độc quyền, mâm 10 chấu độc quyền và đèn hậu mới. Ốp chrome tại viền cửa sổ và cột C được thay bằng ốp nhám.

Phiên bản Toyota Corolla Cross GR Sport này dự kiến sẽ ra mắt sau Tết Âm lịch nghĩa là từ khoảng tháng 2 trở đi.

Toyota Corolla Cross sắp có bản GR Sport thể thao hơn nữa? - Ảnh 3.

Toyota Corolla Cross GR Sport tùy thị trường mà trang bị động cơ xăng 1.8L 4 xy-lanh 138 mã lực, 172 Nm hoặc động cơ 1.8L hybrid 121 mã lực. Giá tham khảo ban đầu của dòng tên này là 31.600 USD.

(Nguồn Thethaovanhoa.vn)